Tải ứng dụng hay cho Iphone – UngDungIphone.Org
Ung dung hay cho Iphone Zalo Cho Iphone
Phần Mềm Nhắn Tin Miễn Phí kiểu mới cho điện thoại Iphone...
Tải Xuống
Tìm Kiếm Nội Dung:

Nếu bạn muốn thay đổi phong cách màn hình khóa cho chiếc iphone của mình thì việc đầu tiên nên làm là tùy chỉnh màn hình khóa của iPhone. Với ứng dụng mang tên Spin trong cửa hàng Cydia bạn sẽ có được sự thay đổi phần âm nhạc ở màn hình khóa. Thay vì một hình vuông chứa các album art của bài hát hiện tại, Spin sẽ hiển thị một khung tròn ở giữa màn hình khóa. Tình trạng hiện tại của các ca khúc được mô tả bằng một núm xung quanh viền cảủa album. Spin không dừng lại ở việc album nghệ thuật, nó cũng ảnh hưởng đến tính năng điều khiển và bố trí tổng thể của màn hình khóa, bao gồm cả đồng hồ trên thanh trạng thái và hình nền.

Spin-iOS-Settings Spin-iOS-Lock-Screen

Spin là một tùy chỉnh màn hình khóa iphone rất tùy biến, với một thực đơn toàn diện của riêng của mình trong ứng dụng Settings. Bạn có thể sử dụng Spin cho các mục đích sau:

 • Cho phép: Hoàn nguyên để khóa màn hình bình thường bất cứ khi nào bạn muốn.
 • Nền Ảnh minh họa: Khi bạn đang chơi một bài hát, Spin có thể thay thế hình nền với một phiên bản mờ của album nghệ thuật, nếu chuyển đổi này được bật.
 • Nhẹ hơn Blur: Cho phép bạn kiểm soát mức độ mờ của ảnh nghệ thuật.
 • Nền tối: Nếu bạn không phải là fan hâm mộ lớn của mờ, chuyển đổi tùy chọn này để có được một cái nhìn rõ nét hơn về nghệ thuật album trong màn hình hiển thị spin xuyên tâm.
 • Điều khiển lớn hơn: Tiền đạo, quay lại và nút tạm dừng / phát có thể được thay đổi kích cỡ để truy cập dễ dàng hơn.
 • 24 giờ đồng hồ: Spin cung cấp một đồng hồ riêng của mình, ở trên cùng của màn hình. Bạn có thể lựa chọn giữa 12 giờ và 24 giờ để hiển thị định dạng của đồng hồ này.
 • Tối ưu Scrubber: Các chà sàn đã không làm việc cho chúng ta trên màn hình khóa, mặc dù nó không di chuyển trong thời gian thực xung quanh quay Spin. Trong ứng dụng chứng khoán Âm nhạc, mặc dù bạn có thể sử dụng đồ chùi để nhảy đến một phần yêu thích của bạn bất kỳ bài hát.
 • Tối Cover: Bạn muốn tăng mức độ dễ đọc của nghệ thuật album và thông tin bài hát khác? Bật tùy chọn này để bao quanh quay spin với một vòng tròn tối.
 • Trượt để mở khóa văn bản
 • Status Bar Clock: Tùy chọn này là quan trọng bởi vì cách bố trí được cung cấp bởi spin làm cho Trung tâm thông báo cài đặt đơn giản chồng chéo với đồng hồ trên thanh trạng thái ở một mức độ. Nếu điều này làm phiền bạn, và bạn nghĩ rằng đồng hồ spin mặc định là đủ, chỉ cần bật tùy chọn tắt.

 Hỗ trợ: Iphone 3, Iphone 3s, iphone 4, Iphone 4s, Iphone 5, Iphone 5s, Iphone 6, Iphone 6s, Ipad 2, Ipad3, Ipad4, Ipad mini, Ipad 5, Ipad 6
Chủ đề cùng chuyên mục:
Chủ đề ngẫu nhiên:
Đang Online: 2
Mới Tìm Kiếm:
cach thao sim iphone 6, giải bắt chữ pro lv 364, giải đuổi hình bắt chữ pro, tai google ve dien thoai, lời giải đuổi hình bắt chữ-Bắt chữ hại não, giải duoi hinh bat chu iphon, đáp án đuổi hình bắt chữ, mua bắt chữ pro lv179, chụp ảnh giải toán, facebook lite ios
Liên Kết: Game hay android | Store Ios