Tải ứng dụng hay cho Iphone –  UngDungIphone.Org
Ung dung hay cho Iphone Zalo Cho Iphone
Phần Mềm Nhắn Tin Miễn Phí kiểu mới cho điện thoại Iphone...
Tải Xuống
Tìm Kiếm Nội Dung:

Bạn hoàn toàn có thể tháo sim trên iPhone và các dòng iPad chỉ bằng một chiếc kẹp giấy 

sim

Nếu SIM của bạn bị hư bạn cũng có thể thay nó. Vì bất kỳ lý do gì, thì sau đây tôi sẽ trình bày một cách hết sức đơn giản để bạn tháo sim chỉ bằng một chiếc kẹp giấy.
Tất cả iPhone và các dòng iPad gần đây đều hỗ trợ khe cắm SIM ở bên hông máy. Thẻ SIM là nơi cung cấp tất cả thông tin mà thiết bị của bạn cần để sử dụng mạng di động, truy cập vào các dịch vụ giọng nói và dữ liệu có kết nối đến tài khoản của bạn. Có những lúc bạn cần thay đổi SIM. Hoặc khi bạn sắm một thiết bị mới và muốn chuyển SIM sang đó. Hay khi bạn đi nước ngoài và muốn sử dụng SIM của quốc gia đó, bạn đều phải tháo lắp SIM. Nếu SIM của bạn bị hư bạn cũng có thể thay nó. Vì bất kỳ lý do gì, thì sau đây tôi sẽ trình bày một cách hết sức đơn giản để bạn tháo sim chỉ bằng một chiếc kẹp giấy.

Chuẩn bị dụng cụ

sim1

Để tháo SIM bạn cần một công cụ tháo lắp SIM của Apple hay đơn giản chỉ cần một chiếc kẹp giấy nhỏ. Nếu bạn dùng kẹp giấy, bạn hãy uốn thẳng phần đuôi của nó (như hình trên). Nếu bạn dùng một công cụ khác như tua vít, hãy đảm bảo là nó vừa khít với khe rút SIM. Bạn đâu có muốn chiếc iPhone yêu quý bị trầy hay tệ hơn là hỏng phải không?

Xác định vị trí khe cắm SIM

Hầu hết iPhone đều có khe cắm SIM. Ngoại lệ duy nhất là biến thể CDMA của iPhone 4. Do vậy nếu bạn có một chiếc iPhone 4S hoặc đời mới hơn, bạn sẽ có một khe cắm SIM. Sau đây là vị trí của nó trên dòng máy của bạn:

  • iPhone/ iPhone 3G/ iPhone 3GS: ở trên đầu iPhone giữa lỗ cắm headphone và nút Power.
  • iPhone 4/ iPhone 4S/ iPhone 5/ iPhone 5S: ở bên phải iPhone, phía đối diện nút tắt âm thanh và nút điều chỉnh âm lượng.

Đối với iPad có khe cắm SIM:

  • Orginial iPad: dọc cạnh trái iPad, ở gần giữa, đối diện với cạnh có nút tắt âm thanh và chỉnh âm lượng.
  • iPad 2/3/4: dọc cạnh trái iPad, đối diện với cạnh có nút tắt âm thanh và chỉnh âm lượng.
  • iPad Air: ở dưới cùng cạnh bên phải iPad, cùng bên với nút tắt âm thanh và chỉnh âm lượng.

Làm sao để tháo SIM trên iPhone và iPad

  • Nhét kẹp giấy mà bạn đã uốn thẳng vào lỗ tháo SIM trên khe cắm SIM.
  • Nhấn nhẹ cho tới khi khay chứa SIM trượt ra khỏi iPhone hoặc iPad. Hãy nhấn thẳng, vuông góc với cạnh iPhone chứ đừng nhấn xiên.

sim 2

  • Giữ khay chứa SIM và kéo nhẹ thẳng ra ngoài.
  • Nếu bạn muốn thay SIM khác, hãy đưa SIM vào khe cắm. Hãy chắc là bạn nhét SIM và khay chứa SIM đúng hướng.

Lưu ý là bạn đừng bao giờ dùng sức đẩy khay chứa SIM vào lại vị trí cũ. Bạn có thể làm vỡ hay trầy khe cắm và bạn sẽ không thể dùng SIM được nữa. Hãy đảm bảo thẻ SIM được đặt vào khay một cách chính xác và bạn nhét nó vào iPhone hay iPad đúng hướng.Hỗ trợ: Iphone 3, Iphone 3s, iphone 4, Iphone 4s, Iphone 5, Iphone 5s, Iphone 6, Iphone 6s, Ipad 2, Ipad3, Ipad4, Ipad mini, Ipad 5, Ipad 6
Chủ đề cùng chuyên mục:
Chủ đề ngẫu nhiên:
Đang Online: 3
Mới Tìm Kiếm:
lắp sim iphone 4, giai duoi hinh bat chu pro level 24 phan 1, tai quét mã vạch, ứng dụng best camara, ban phim dep ios7, giai duoi hinh bay chu, ungdungiphone org, cách chuyển tiếp tin nhắn bên fb, giải mã đuổi hình bắt chữ, tai ung dung zingmp3
Liên Kết: Game hay android | Store Ios