Tải ứng dụng hay cho Iphone –  UngDungIphone.Org
Ung dung hay cho Iphone Zalo Cho Iphone
Phần Mềm Nhắn Tin Miễn Phí kiểu mới cho điện thoại Iphone...
Tải Xuống
Tìm Kiếm Nội Dung:
Thủ thuật để tránh bị xem trộm nội dung trên iPhone

Thủ thuật để tránh bị xem trộm nội dung trên iPhone

Đăng ngày: 19.01.2014
Xem: 1.840 lần

Apple luôn luôn mang đến cho người dùng những sản phẩm tốt giúp chúng ta trải nghiệm mọi thứ được tốt nhất, từ những thao tác cảm ứng, những cách bố trí icon đều là chuẩn chung được nhiều hệ điều hành khác như Android áp dụng.
Tuy nhiên vẫn có 1 số chức năng mà chế độ mặc định hiển thi công khai mà bất cứ ai cũng có thể xem được khi cầm điện thoại.

Ví dụ khi có tin nhắn gửi tới, thông báo ngoài màn hình khóa sẽ hiển thị một phần nội dung tin nhắn, những tin nhắn ít ký tự thì sẽ hiển thị hết, đối với mail cũng vậy. Và bạn hoàn toàn có thẻ khắc phục tình trạng này. Khi tắt chức năng này, thông báo trên màn hình chỉ hiện tên ứng dụng (hoặc tên người gửi tin nhắn), phần nội dung sẽ bị ẩn đi giúp tăng tính riêng tư khi sử dụng điện thoại.

Đây là tính năng cơ bản nhưng không phải người dùng iOS nào cũng để ý, hi vọng bài viết này sẽ giúp ích được những độc giả sử dụng iPhone, iPad ở mức cơ bản.

Đương nhiên thủ thuật này chỉ giúp bạn tránh bị người xung quanh vô tình đọc được nội dung thông báo.

Thu thuat de tránh bi xem trom noi dung tren iPhone

Vào Settings, chọn Notification Center.

Chọn ứng dụng muốn ẩn phần nội dung thông báo ngoài màn hình khóa.

Tắt Show Preview.

Sau khi tắt chức năng Show Preview, nội dung tin nhắn ngoài màn hình khóa sẽ bị ẩn đi.

GenkHỗ trợ: Iphone 3, Iphone 3s, iphone 4, Iphone 4s, Iphone 5, Iphone 5s, Iphone 6, Iphone 6s, Ipad 2, Ipad3, Ipad4, Ipad mini, Ipad 5, Ipad 6
Chủ đề cùng chuyên mục:
Chủ đề ngẫu nhiên:
Đang Online: 3
Mới Tìm Kiếm:
thiet bi ket nol ti vi, tai ung dung lịch van su, ung dung tiet kiem pin cho iphon, cach phat 3g cho iPhone 3, phần mềm sửa mụn cho android, tai ung dung gi am, Cach mo bang icon cho iPhone, ung dung chinh giong ghi am chu dt, http//bitly/chibich, tai phan mem iphone4
Liên Kết: Game hay android | Store Ios