Tải ứng dụng hay cho Iphone –  UngDungIphone.Org
Ung dung hay cho Iphone Zalo Cho Iphone
Phần Mềm Nhắn Tin Miễn Phí kiểu mới cho điện thoại Iphone...
Tải Xuống
Tìm Kiếm Nội Dung:

Hiện nay trên các mạng xã hội như Facebook đang rầm rộ với phong trào chỉnh sửa ảnh như Võ Tắc Thiên do Phạm Băng Băng thủ vai. Ứng dụng giúp bạn thực hiện điều này chính là Pitu cho iPhone, nó có các công cụ chỉnh sửa ảnh và hiệu ứng để biến bạn thành bản sao của Võ Tắc Thiên, dù là nam hay nữ đều có thể sử dụng phần mềm này.

Video hướng dẫn sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh Võ Tắc Thiên

Hiện nay Pitu cho iPhone chỉ hỗ trợ tiếng Trung Quốc nhưng bạn hoàn toàn có thể sử dụng dễ dàng. Sau khi tải và cài đặt xong bạn chọn vào mục có hình Ông già Noel để sử dụng tính năng của Võ Tắc Thiên.

Tai Pitu cho iphone

Bạn có thể tự chụp ảnh bằng camera hoặc chọn ảnh từ trong bộ sưu tập để chỉnh sửa ảnh. Phần chỉnh sửa thành Võ Tắc Thiên có hình dấu đỏ ở trên chán (nằm thứ 2), bạn chọn vào đấy và di chuyển cho phù hợp với khuôn mặt của mình. Nếu bạn thích các hình khác thì hãy chọn ở bên cạnh, có rất nhiều hiệu ứng đẹp không riêng gì Võ Tắc Thiên. Các tiện ích của phần mềm chỉnh sửa ảnh Võ Tắc Thiên rất mạnh mẽ, nó sẽ tự động nhận diện khuôn mặt, tùy chỉnh các hiệu ứng nên bạn không phải thực hiện gì nhiều.

pitu cho iphone

Bất cứ ai cũng có thể trang điểm trên Pitu, các bức ảnh nhận được rất đẹp và quyến rũ. Khi sử dụng phần mềm tự bạn sẽ khám phá ra thêm nhiều chức năng và công cụ hữu ích khác. Mình tin chắc rằng các bạn nữ sẽ rất thích ứng dụng này.

Tai phan mem chinh sua anh vo tac thien

Sau khi chỉnh sửa xong bạn có thể  tùy chỉnh kích thước ảnh, màu sắc và lưu vào máy, chia sẻ cho bạn bè cùng biết và sử dụng.

Chúc các bạn vui vẻ với phần mềm chỉnh sửa ảnh Võ Tắc Thiên.


Tải Xuống
Hỗ trợ: Iphone 3, Iphone 3s, iphone 4, Iphone 4s, Iphone 5, Iphone 5s, Iphone 6, Iphone 6s, Ipad 2, Ipad3, Ipad4, Ipad mini, Ipad 5, Ipad 6
Chủ đề cùng chuyên mục:
Hawks Best Nfl Jersey (235 lượt xem)
Chủ đề ngẫu nhiên:
Đang Online: 2
Mới Tìm Kiếm:
lắp sim iphone 4, giai duoi hinh bat chu pro level 24 phan 1, tai quét mã vạch, ứng dụng best camara, ban phim dep ios7, giai duoi hinh bay chu, ungdungiphone org, cách chuyển tiếp tin nhắn bên fb, giải mã đuổi hình bắt chữ, tai ung dung zingmp3
Liên Kết: Game hay android | Store Ios