Tải ứng dụng hay cho Iphone –  UngDungIphone.Org
Ung dung hay cho Iphone Zalo Cho Iphone
Phần Mềm Nhắn Tin Miễn Phí kiểu mới cho điện thoại Iphone...
Tải Xuống
Tìm Kiếm Nội Dung:
Tải PhotoMath chụp ảnh giải toán cho iphone

Tải PhotoMath chụp ảnh giải toán cho iphone

Đăng ngày: 29.10.2014
Xem: 4.751 lần
Tải Xuống

Không chỉ có chức năng giải trí mà điện thoại của bạn bây giờ sẽ có thêm chức năng học tập nữa. Ứng dụng chụp ảnh giải toán cho iphone sẽ giúp bạn thực hiện điều này. Đó là Photomath với cách thức độc đáo, giải toán thông qua camera điện thoại. Các phép tính sẽ được nhận diện 1 cách nhanh chóng và đưa ra kết quả chính xác cũng như quy trình giải toán cụ thể. Điều này sẽ giúp bạn tìm hiểu được các bước của phép tính, rất chi tiết. Tuy nhiên đây chỉ là 1 cách thức để bạn học tập, kiểm tra kết quả bạn không nên lạm dụng nó.

Ung dung PhotoMath 1

Sau khi cài đặt PhotoMath cho iphone, bạn chỉ cần mở ứng dụng lên, đưa camera đến với các phép tính bạn muốn giải, chỉ trong tíc tắc nhận diện và kết quả đã hiện trên màn hình. Khi sử dụng PhotoMath bạn nên lưu ý, hiện nay phần mềm chỉ hỗ trợ giải toán qua sách, phép tính được in bằng máy, chưa hỗ trợ các phép tính viết tay.

Ung dung PhotoMath 2

Để xem kết quả chi tiết cũng như các bước, bạn ấn vào Steps để xem, giống như quy trình bạn giải toán bằng giấy vậy. PhotoMath hiện hỗ trợ arithmetics cơ bản, phân số, số thập phân, phương trình tuyến tính và một số chức năng như logarit.

Ung dung PhotoMath 3

Download PhotoMath cho iphone.


Tải Xuống
Hỗ trợ: Iphone 3, Iphone 3s, iphone 4, Iphone 4s, Iphone 5, Iphone 5s, Iphone 6, Iphone 6s, Ipad 2, Ipad3, Ipad4, Ipad mini, Ipad 5, Ipad 6
Chủ đề cùng chuyên mục:
Hawks Best Nfl Jersey (235 lượt xem)
Chủ đề ngẫu nhiên:
Đang Online: 1
Mới Tìm Kiếm:
lắp sim iphone 4, giai duoi hinh bat chu pro level 24 phan 1, tai quét mã vạch, ứng dụng best camara, ban phim dep ios7, giai duoi hinh bay chu, ungdungiphone org, cách chuyển tiếp tin nhắn bên fb, giải mã đuổi hình bắt chữ, tai ung dung zingmp3
Liên Kết: Game hay android | Store Ios