Tải ứng dụng hay cho Iphone –  UngDungIphone.Org
Ung dung hay cho Iphone Zalo Cho Iphone
Phần Mềm Nhắn Tin Miễn Phí kiểu mới cho điện thoại Iphone...
Tải Xuống
Tìm Kiếm Nội Dung:
Tải phần mềm xem Youtube cho iPhone

Tải phần mềm xem Youtube cho iPhone

Đăng ngày: 13.01.2014
Xem: 1.878 lần
Tải Xuống

YouTube cho iphone là phần mềm xem Youtube trên iphone chính thức từ Google, Inc., nhờ đó bạn có thể xem tất cả các video yêu thích của bạn từ một giao diện thiết kế đặc biệt trên thiết bị iOS của bạn.

Phan mem Youtube
Với Youtube cho ipone, bạn sẽ được xem 1 Danh mục phim rộng rãi của Youtube từ lòng bàn tay của bạn, chơi tất cả mọi thứ từ các đoạn video để video âm nhạc chính thức từ một số ban nhạc nóng nhất trên thế giới. Bạn có hai lựa chọn để tìm kiếm các video, bạn có thể gõ vào truy vấn của bạn hoặc nói chuyện vào micro của iPhone.

Phan mem Youtube 1

Nếu xem video youtue trên iphone mà bạn cảm thấy hay, có thể bình chọn về video đó, đọc và để lại ý kiến​​, và cho phép phụ đề từ các ứng dụng – nói cách khác, bất kỳ hoạt động thực tế bạn vẫn thường làm trên các phiên bản trình duyệt web của YouTube, bao gồm chia sẻ bất kỳ video thông qua Google, Facebook, hay Twitter.

Phan mem Youtube 2
Ứng dụng xem YouTube cho iphone là một ứng dụng vô giá cho người dùng YouTube đăng ký người đang tích cực tải lên video, để lại ý kiến ​​và bình chọn và nếu không tham gia vào cộng đồng hoạt động cổng thông tin video.

Download phần mềm youtube cho iphone


Tải Xuống
Hỗ trợ: Iphone 3, Iphone 3s, iphone 4, Iphone 4s, Iphone 5, Iphone 5s, Iphone 6, Iphone 6s, Ipad 2, Ipad3, Ipad4, Ipad mini, Ipad 5, Ipad 6
Chủ đề cùng chuyên mục:
Hawks Best Nfl Jersey (118 lượt xem)
Chủ đề ngẫu nhiên:
Đang Online: 4
Mới Tìm Kiếm:
tai on the run cho i phone, quan ly danh ba tren iphone, tải phần mềm thay đổi giọng, tai ung dung danh ba, giai tro choi duoi hình bat chu, tai ung dung doi giong noi ve dien thoai, tai appvn ban moi nhat, ung dung danh tai phim cho iphone, giải đuổi hình bắt chữ wp, dapanduoihinhbatchu cau102
Liên Kết: Game hay android | Store Ios