Tải ứng dụng hay cho Iphone –  UngDungIphone.Org
Ung dung hay cho Iphone Zalo Cho Iphone
Phần Mềm Nhắn Tin Miễn Phí kiểu mới cho điện thoại Iphone...
Tải Xuống
Tìm Kiếm Nội Dung:

Snapchat là phần mềm chia sẻ ảnh miễn phí cho iPhone, iPad và iPod Touch. Nó sẽ giúp mọi người trò chuyện bằng ảnh. Đây là công cụ nhanh nhất và đơn giản để chia sẻ những khoảnh khắc đẹp trong cuộc sống cùng với bạn bè.

Phan mem Snapchat

Ứng dụng chia sẻ ảnh hoạt động rất đơn giản: bạn chụp ảnh, thêm chú thích văn bản nếu bạn muốn, hãy chọn bao lâu bạn muốn người khác để có thể nhìn thấy nó, và sau đó gửi hình ảnh. Ngoài ra, nếu họ có một ảnh chụp màn hình của nó, bạn sẽ nhận được một thông báo rằng họ đã làm như vậy, như vậy cho phép bạn duy trì kiểm soát những người đang lưu hình ảnh bạn gửi và người thì không.

Phan mem Snapchat 1

Snapchat là công cụ hiệu quả để xây dựng các mối quan hệ, thu thập điểm và theo dõi những người thân yêu, rất hữu ích để giữ liên lạc với bạn bè của bạn theo cách đó là nhanh chóng. Snapchat thật sự là một ứng dụng vui nhộn, thể hiện sự thông minh của người dùng cũng như trải nghiệm những khoảnh khắc đáng nhớ.

Phan mem Snapchat 2

Tính năng của phần mềm chia sẻ hình ảnh cho iphone
– Hỗ trợ vẽ lên ảnh
– Khôi phục mật khẩu dễ dàng
– Camera chụp ảnh siêu nhanh
– Cải thiện quy trình đăng ký tài khoản
– Sửa lỗi của phiên bản trước
– Nâng cấp tốc độ của ứng dụng

Download Snapchat cho iphone


Tải Xuống
Hỗ trợ: Iphone 3, Iphone 3s, iphone 4, Iphone 4s, Iphone 5, Iphone 5s, Iphone 6, Iphone 6s, Ipad 2, Ipad3, Ipad4, Ipad mini, Ipad 5, Ipad 6
Chủ đề cùng chuyên mục:
Chủ đề ngẫu nhiên:
Monitor children texts (1 lượt xem)
Đang Online: 1
Mới Tìm Kiếm:
tao lai mat khau itunes tren iphone 4, giaidapduoihinhbatchu, tai google ve dien thoai, Phần mềm quét mã vạch, giải duổi hinh bat chữ pro lv 30, cách đặt biệt hiệu trên facebook lite, tao mat khau app iphone, Tai zalo cho iphone 3, Tai gmail cho iphone, tải gmail về điện thoại
Liên Kết: Game hay android | Store Ios