Tải ứng dụng hay cho Iphone –  UngDungIphone.Org
Ung dung hay cho Iphone Zalo Cho Iphone
Phần Mềm Nhắn Tin Miễn Phí kiểu mới cho điện thoại Iphone...
Tải Xuống
Tìm Kiếm Nội Dung:
Tải game Swing Copters chính thức cho iphone

Tải game Swing Copters chính thức cho iphone

Đăng ngày: 21.08.2014
Xem: 2.339 lần
Tải Xuống

Được người hâm mộ chờ đón từ lâu, vào sáng nay Swing Copers đã chính thức ra mắt trên 2 kho ứng dụng Appstore và Ch Play. Tuy nhiên ngay lập tức đã có rất nhiều game khác nhái và giả mạo với cái tên Swing Copters rất nhiều. Vì vậy ungdungiphone.org sẽ mang đến cho bạn phiên bản chính thức của Swing Copers cho iphone. Tựa game này được đánh giá khó hơn rất nhiều so với người tiền nhiệm Flappy Bird.

Tai game Swing Copters 1
Tải Swing Copters

Về cơ bản, Swing Copters cho iphone không chỉ có thiết kế đồ họa và âm thanh theo phong cách cổ điển 8-bit tương tự như Flappy Bird, mà ngay cả cách chơi cũng có nhiều nét tương đồng. Chơi game, bạn sẽ điều phải khiển một chiếc trực thăng bay lên cao và tránh va chạm với các chướng ngại vật. Thay vì di chuyển theo chiều ngang như Flappy Bird, trò chơi này sẽ buộc người chơi điều khiển và di chuyển đối tượng theo chiều lên trên.

Tai game Swing Copters 2

Sau khi kết thúc lượt chơi, bạn nhận được thành quả là số điểm và những huy chương tán thưởng: vàng, bạc, đồng.Tuy khó có thể sớm nói rằng Swing Copters cho iphone sẽ thành công giống như phiên bản Flappy Bird trước đây, nhưng dưới sức hút của người tiền nhiệm, Swing Copters vẫn là một tựa game đáng được người hâm mộ trên khắp thế giới chờ mong.

Tai game Swing Copters 3

Download Swing Copters cho iphone


Tải Xuống
Hỗ trợ: Iphone 3, Iphone 3s, iphone 4, Iphone 4s, Iphone 5, Iphone 5s, Iphone 6, Iphone 6s, Ipad 2, Ipad3, Ipad4, Ipad mini, Ipad 5, Ipad 6
Chủ đề cùng chuyên mục:
Chủ đề ngẫu nhiên:
Đang Online: 1
Mới Tìm Kiếm:
lắp sim iphone 4, giai duoi hinh bat chu pro level 24 phan 1, tai quét mã vạch, ứng dụng best camara, ban phim dep ios7, giai duoi hinh bay chu, ungdungiphone org, cách chuyển tiếp tin nhắn bên fb, giải mã đuổi hình bắt chữ, tai ung dung zingmp3
Liên Kết: Game hay android | Store Ios