Tải ứng dụng hay cho Iphone –  UngDungIphone.Org
Ung dung hay cho Iphone Zalo Cho Iphone
Phần Mềm Nhắn Tin Miễn Phí kiểu mới cho điện thoại Iphone...
Tải Xuống
Tìm Kiếm Nội Dung:

Một trong những game nhập vai RPG trí tuệ với đồ họa tinh xảo sẽ khiến các bạn cảm thấy thật sự thích thú khi trải nghiệm trên Iphone đó chính là game online Xếp rồng Soha .
Game Xếp rồng Soha lấy bối cảnh về thế giới khi Rồng Ác hồi sinh, Quốc Vương treo thưởng cho anh hùng nào chiến thắng Rồng Ác sẽ được lấy Công chúa. Cuộc chiến đấu chống lại Rồng Ác diễn ra rất quyết liệt.
xep rong2
Game nhập vai RPG trí tuệ
Game Xếp Rồng Soha có lối chơi hấp dẫn!điểm thu hút nhất của game chính là các tính năng mới như thu thập, nuôi dưỡng pet và bạn bè.
Hệ thống chiến đấu độc đáo với thế giới Pet phong phú, dựa vào các mối quan hệ tương sinh tương khắc giữa các Pet để đưa ra các chiến lược mạnh nhất, tiêu diệt địch nhanh chóng.
xep rong
Lối chơi đơn giản,hấp dẫn
Bạn có thể nuôi dưỡng, tiến hóa, nâng cấp để những chú Pet đáng yêu của mình. Hệ thống vòng quay độc đáo, hấp dẫn. Đấu trường nơi so tài giữa các cao thủ, vinh danh người giỏi nhất. Hệ thống phụ bản theo các khung giờ khác nhau, mỗi phụ bản sẽ có những phần thưởng bất ngờ và thú vị.
xep rong3
Tính năng của game Xếp Rồng Soha
– Hệ thống chiến đấu độc đáo với thế giới Pet phong phú, dựa vào các mối quan hệ tương sinh tương khắc giữa các Pet để đưa ra các chiến lược mạnh nhất, tiêu diệt địch nhanh chóng.
– Hệ thống vòng quay độc đáo, hấp dẫn.
– Hệ thống phụ bản theo các khung giờ khác nhau, mỗi phụ bản sẽ có những phần thưởng bất ngờ và thú vị.
xep rong4
Nhiều bí mật đang chờ đợi bạn
– Hệ thống Pet phong phú cực kỳ ngộ nghĩnh, người chơi có thể nuôi dưỡng, tiến hóa, nâng cấp để những chú Pet đáng yêu của mình
– Đồng hành cùng bạn bè, chiến đấu với chống lại cái ác
– Đấu trường nơi so tài giữa các cao thủ, vinh danh người giỏi nhất.
– Đồ họa đặc sắc, trải nghiệm tuyệt vời

Chủ đề cùng chuyên mục:
Hawks Best Nfl Jersey (235 lượt xem)
Chủ đề ngẫu nhiên:
Đang Online: 2
Mới Tìm Kiếm:
lắp sim iphone 4, giai duoi hinh bat chu pro level 24 phan 1, tai quét mã vạch, ứng dụng best camara, ban phim dep ios7, giai duoi hinh bay chu, ungdungiphone org, cách chuyển tiếp tin nhắn bên fb, giải mã đuổi hình bắt chữ, tai ung dung zingmp3
Liên Kết: Game hay android | Store Ios