Tải ứng dụng hay cho Iphone –  UngDungIphone.Org
Ung dung hay cho Iphone Zalo Cho Iphone
Phần Mềm Nhắn Tin Miễn Phí kiểu mới cho điện thoại Iphone...
Tải Xuống
Tìm Kiếm Nội Dung:
Tải game chiến thuật Clash of Clans cho iphone

Tải game chiến thuật Clash of Clans cho iphone

Đăng ngày: 13.01.2014
Xem: 3.774 lần
Tải Xuống

Clash of Clans cho iphone là một game chiến thuật và quản lý trò chơi mà trong đó bạn phải xây dựng một ngôi làng nơi các thành viên của sự dũng cảm, gia tộc của bạn có thể sống, để gửi chúng sau này nhiệm vụ khác nhau, trong đó những người đàn ông của bạn có thể chứng minh giá trị của họ khi họ phá hủy các ngôi lều, kẻ thù.

Clash of Clans cho ipad được chia thành hai giai đoạn rất khác nhau. Trong lần đầu tiên, bạn phải xây dựng các tòa nhà và thuê người dân (và trả tiền cho họ, tất nhiên), trong khi ở giai đoạn thứ hai, bạn phải dẫn ngôi làng của bạn vào chiến đấu chiến lược trong thời gian thực, nơi bạn sẽ chứng minh kỹ năng của bạn.

Tai game Clash of Clans 1

Game có mười loại của các đơn vị khác nhau mà bạn có thể cải thiện như bạn có được kinh nghiệm và kiếm được tiền. Ngoài ra, bạn có thể xây dựng phòng thủ tấn khác nhau cho thành phố của bạn, cái gì đó là đến như là rất quan trọng nếu bạn không muốn thành phố của bạn bị tấn công bởi kẻ thù.

Tai game Clash of Clans 2
Clash of Clansgame chiến lược và quản lý trò chơi mà bao gồm một trò chơi rất độc đáo hơn nó có vẻ như lúc đầu tiên. Và điều tốt nhất của tất cả là nó là miễn phí.

Xem video hướng dẫn chơi game Clash of Clans

Download game Clash of Clans cho iphone ipad


Tải Xuống
Hỗ trợ: Iphone 3, Iphone 3s, iphone 4, Iphone 4s, Iphone 5, Iphone 5s, Iphone 6, Iphone 6s, Ipad 2, Ipad3, Ipad4, Ipad mini, Ipad 5, Ipad 6
Chủ đề cùng chuyên mục:
Chủ đề ngẫu nhiên:
personality essay examples (13 lượt xem)
Đang Online: 2
Mới Tìm Kiếm:
cach thao sim iphone 6, giải bắt chữ pro lv 364, giải đuổi hình bắt chữ pro, tai google ve dien thoai, lời giải đuổi hình bắt chữ-Bắt chữ hại não, giải duoi hinh bat chu iphon, đáp án đuổi hình bắt chữ, mua bắt chữ pro lv179, chụp ảnh giải toán, facebook lite ios
Liên Kết: Game hay android | Store Ios