Tải ứng dụng hay cho Iphone –  UngDungIphone.Org
Ung dung hay cho Iphone Zalo Cho Iphone
Phần Mềm Nhắn Tin Miễn Phí kiểu mới cho điện thoại Iphone...
Tải Xuống
Tìm Kiếm Nội Dung:
Tải game chém hoa quả Fruit Ninja cho iphone

Tải game chém hoa quả Fruit Ninja cho iphone

Đăng ngày: 13.01.2014
Xem: 2 072 lần
Tải Xuống

Fruit Ninja cho iphonegame chém hoa quả cho mọi lứa tuổi, trong đó bạn sử dụng ngón tay của bạn để chém tất cả các trái cây bay trên màn hình của bạn.

   Tải game chém hoa quả Fruit Ninja cho iphone

Khi bắt đầu chơi game, nó khá dễ bởi vì bạn chỉ cần cắt một loại trái cây, nhưng khi bạn tích lũy điểm, bạn sẽ thấy quả bom quá và bạn” sẽ phải tránh chúng. Là tốt, càng có nhiều bạn chơi nó, những bí mật hơn bạn sẽ tiết lộ, chẳng hạn như dao làm cho màn hình hiển thị tuyệt đẹp của màu sắc trên màn hình. Ngoài ra, bạn có thể phải đối mặt với hình ảnh mới trong nền của màn hình của bạn.

   Tải game chém hoa quả Fruit Ninja cho iphone
Fruit Ninja là một trong những người bán hàng tốt nhất trong lịch sử của App Store và một trong những lý do chính là nó cực kỳ hài hước và gây nghiện.

Download Fruit Ninja cho iphone


Tải Xuống
Hỗ trợ: Iphone 3, Iphone 3s, iphone 4, Iphone 4s, Iphone 5, Iphone 5s, Iphone 6, Iphone 6s, Ipad 2, Ipad3, Ipad4, Ipad mini, Ipad 5, Ipad 6
Chủ đề cùng chuyên mục:
Chủ đề ngẫu nhiên:
Đang Online: 1
Mới Tìm Kiếm:
tai wifi chua tren iphone, ung dung xoa mun window phone, pinterest Ung dung, đáp án đuổi hình bắt chữ, ung dung wed nhanh nhat iphon, tat facetime cai dat, phần mềm home cinema cho máy ịpone, cach gui video dung luong lon qua email tu iphone, dap an duoi hình bat chu level, Tai zingmp3 cho iphone3
Liên Kết: Game hay android | Store Ios