Tải ứng dụng hay cho Iphone –  UngDungIphone.Org
Ung dung hay cho Iphone Zalo Cho Iphone
Phần Mềm Nhắn Tin Miễn Phí kiểu mới cho điện thoại Iphone...
Tải Xuống
Tìm Kiếm Nội Dung:
Tải game chém hoa quả Fruit Ninja cho iphone

Tải game chém hoa quả Fruit Ninja cho iphone

Đăng ngày: 13.01.2014
Xem: 2.262 lần
Tải Xuống

Fruit Ninja cho iphonegame chém hoa quả cho mọi lứa tuổi, trong đó bạn sử dụng ngón tay của bạn để chém tất cả các trái cây bay trên màn hình của bạn.

Tai game Fruit Ninja 2

Khi bắt đầu chơi game, nó khá dễ bởi vì bạn chỉ cần cắt một loại trái cây, nhưng khi bạn tích lũy điểm, bạn sẽ thấy quả bom quá và bạn” sẽ phải tránh chúng. Là tốt, càng có nhiều bạn chơi nó, những bí mật hơn bạn sẽ tiết lộ, chẳng hạn như dao làm cho màn hình hiển thị tuyệt đẹp của màu sắc trên màn hình. Ngoài ra, bạn có thể phải đối mặt với hình ảnh mới trong nền của màn hình của bạn.

Tai game Fruit Ninja 1
Fruit Ninja là một trong những người bán hàng tốt nhất trong lịch sử của App Store và một trong những lý do chính là nó cực kỳ hài hước và gây nghiện.

Download Fruit Ninja cho iphone


Tải Xuống
Hỗ trợ: Iphone 3, Iphone 3s, iphone 4, Iphone 4s, Iphone 5, Iphone 5s, Iphone 6, Iphone 6s, Ipad 2, Ipad3, Ipad4, Ipad mini, Ipad 5, Ipad 6
Chủ đề cùng chuyên mục:
Chủ đề ngẫu nhiên:
Đang Online: 3
Mới Tìm Kiếm:
tai on the run cho i phone, quan ly danh ba tren iphone, tải phần mềm thay đổi giọng, tai ung dung danh ba, giai tro choi duoi hình bat chu, tai ung dung doi giong noi ve dien thoai, tai appvn ban moi nhat, ung dung danh tai phim cho iphone, giải đuổi hình bắt chữ wp, dapanduoihinhbatchu cau102
Liên Kết: Game hay android | Store Ios