Tải ứng dụng hay cho Iphone –  UngDungIphone.Org
Ung dung hay cho Iphone Zalo Cho Iphone
Phần Mềm Nhắn Tin Miễn Phí kiểu mới cho điện thoại Iphone...
Tải Xuống
Tìm Kiếm Nội Dung:
Hướng dẫn quay phim màn hình iPhone, iPad chưa Jailbreak

Hướng dẫn quay phim màn hình iPhone, iPad chưa Jailbreak

Đăng ngày: 24.11.2014
Xem: 2.841 lần

Quay phim màn hình dần trở thành một trong những việc làm quen thuộc của người dùng smartphone. Vậy bạn đã biết thực hiện việc này trên chiếc iPhoneiPad chưa Jailbreak chưa?

Với bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thực hiện việc này dễ dàng

Để quay phim lại màn hình của chiếc iPhone và iPad của bạn, bạn sẽ cần đến:

– Một cáp USB

– Một thiết bị chạy hệ điều hành X Yosemite (có thể là Macbook hoặc iMac) với máy đã cài đặt QuickTime.

Bước 1. Mở Launchpad, tìm QuickTime Player và khởi động nó. Theo mặc định, nó được đặt dưới sự thư mục khác. Nếu bạn vẫn không thể tìm thấy nó hãy gõ QuickTime trong hộp tìm kiếm.

iphone

Bước 2. Khi ứng dụng được khởi động, kết nối iPhone hoặc iPad của bạn với máy tính bằng cáp USB, và sau đó đi đến File -> New Movie Recording. Trong quá khứ, tính năng này đã được sử dụng để ghi lại video bằng cách sử dụng camera FaceTime.

iphone 1

Bước 3. Khi bạn chọn hành động này, sẽ có một cửa sổ nhỏ cho thấy những ở phía trước của máy ảnh FaceTime. Để chuyển đổi chế độ xem để màn hình điện thoại của bạn, nhấp vào nhỏ mũi tên bên cạnh nút ghi, và sau đó chọn tên của thiết bị từ danh sách. Bạn có thể muốn thiết lập microphone trên điện thoại của bạn là tốt nhất.

iphone 2

Bước 4. Với thiết bị được lựa chọn, bạn có thể bắt đầu ghi âm màn hình điện thoại của bạn bằng cách nhấn vào nút ghi âm màu đỏ. Bây giờ, bạn có thể mở khóa điện thoại và làm bất cứ điều gì bạn muốn hiển thị cho bạn bè của bạn.

Trong khi ghi âm, bạn có thể quan sát độ trễ đáng kể giữa những gì bạn đang làm trên điện thoại và những gì bạn thấy trên màn hình. Tuy nhiên, vấn dề này không tồn tại trong việc thu âm chính thức.

Khi bạn làm xong, bấm nút stop. Các đoạn phim khi được lưu lại là có sẵn để xem ngay sau đó. Nếu bạn không hài lòng với kết quả, bạn có thể bắt đầu ghi âm một lần nữa.

iphone 3

Bước 5. Để lưu các tập tin phim, vào File -> Save hoặc chỉ cần nhấp vào nút đóng. Trong cửa sổ Save, bạn có các tùy chọn để đặt tên cho tập tin, thiết lập các thẻ của nó (tùy chọn) và thiết lập vị trí của nó. Khi bạn đã điền tất cả các chi tiết cần thiết, nhấn Save . Phim của bạn bây giờ đã sẵn sàng để chia sẻ.

iphone 4Hỗ trợ: Iphone 3, Iphone 3s, iphone 4, Iphone 4s, Iphone 5, Iphone 5s, Iphone 6, Iphone 6s, Ipad 2, Ipad3, Ipad4, Ipad mini, Ipad 5, Ipad 6
Chủ đề cùng chuyên mục:
Chủ đề ngẫu nhiên:
Anti depression drugs pdf (9 lượt xem)
Đang Online: 3
Mới Tìm Kiếm:
lắp sim iphone 4, giai duoi hinh bat chu pro level 24 phan 1, tai quét mã vạch, ứng dụng best camara, ban phim dep ios7, giai duoi hinh bay chu, ungdungiphone org, cách chuyển tiếp tin nhắn bên fb, giải mã đuổi hình bắt chữ, tai ung dung zingmp3
Liên Kết: Game hay android | Store Ios