Tải ứng dụng hay cho Iphone –  UngDungIphone.Org
Ung dung hay cho Iphone Zalo Cho Iphone
Phần Mềm Nhắn Tin Miễn Phí kiểu mới cho điện thoại Iphone...
Tải Xuống
Tìm Kiếm Nội Dung:

Rất nhiều clip đăng lên Youtube bị gỡ bỏ phần âm thanh rất khó chịu, làm thế nào để giữ nguyên bài nhạc và vẫn được Youtube thông qua?

Chắc hẳn các bạn đã đều rất quen thuộc với lỗi vi phạm bản quyền âm nhạc trên Youtube khi rất nhiều clip đã từng bị Youtube ‘sờ gáy’. Những clip như vậy thường sẽ bị mất hoàn toàn âm thanh và bị nhận cảnh báo sai phạm từ trang mạng này. Vậy làm sao để có thể đăng clip lên một cách ‘êm xuôi’ mà không gặp phải vấn đề này?

Thực ra nếu bạn quay 1 clip sau đó lên mạng tải nhạc về chèn vào và đăng youtube, thì rất có khả năng bạn đã vi phạm bản quyền, nhẹ thì video clip của bạn vẫn xem được, vẫn nghe được, nặng hơn thì youtube tắt hẳn tiếng video của bạn, lúc này thì công sức bỏ ra có thể xem là đổ đi hết và phải làm lại từ đầu.

youtube

Youtube sẽ quét video bạn đưa lên và họ chú ý rất nhiều đến âm thanh nền, trong đó họ sẽ phân ra 3 loại âm nhạc bạn dùng:

1. Miễn phí hoặc không vi phạm bản quyền – xài bình thường, không ảnh hưởng gì cả

2. Có vi phạm bản quyền nhưng được dùng – xài bình thường, video của bạn không dùng để kiếm tiền được

3. Có vi phạm bản quyền và không được dùng – không được xài, video của bạn sẽ bị tắt tiếng

Như vậy, hầu hết âm thanh bạn tải trên mạng xuống là rơi vào trường hợp thứ 2 và thứ 3, trường hợp 1 thường là âm thanh do bạn tạo ra hoặc tự ghi âm.

Vậy làm sao để video bạn đưa lên Youtube luôn luôn tuân thủ bản quyền âm nhạc? bạn có 2 cách, 1 là tự ghi âm, 2 là bạn nên tải nhạc từ thư viện Youtube Audio Library – có hơn 150 ngàn bài và 100 ngàn hiệu ứng âm thanh của youtube, họ đã xây dựng nên thư viện này để bạn được dùng thoải mái. Bạn truy cập nó ở đây:https://www.youtube.com/audiolibrary/music

Ở trong đây có 3 mục, mục 1 là các âm thanh, nhạc miễn phí, bạn tha hồ dùng, đủ thể loại từ cổ điển đến hiphop dubstep đủ cả, nó nằm ở phần FREE MUSIC

Youtube1

Tải về rất đơn giản bằng cách nhấn nút tải hình mũi tên, tất nhiên bạn có thể nghe thử thoải mái, tất cả âm thanh nằm ở phần Free music là miễn phí, không đòi hỏi bản quyền, không vi phạm bản quyền.

Youtube2

Kế bên phần Free Music là các bài hát Có bản quyền, nhưng bạn được phép dùng (Ad-Supported Music), bạn nhấn vào tên 1 bài nào đó thì sẽ thấy các giới hạn, ví dụ khi dùng bài Let it Go thì video của bạn sẽ bị cấm ở Iraq vân vân và vân vân, bạn có thể tìm trong danh sách hàng triệu bài nhạc để quyết định xem là có nên dùng loại nhạc này không. Ở phần này bạn không thể tải, đây chỉ là thông tin cho bạn tham khảo.

Youtube3

Phần cuối là phần hiệu ứng âm thanh Free, cái này cũng như phần đầu, tải về và dùng thoải mái, có hầu hết các loại âm thanh mà bạn muốn sử dụng, từ tiếng em bé khóc cho tới tiếng bom nổ.

Chúng ta rất nên sử dụng thư viện âm thanh miễn phí này cho các clip, videoclip của chúng ta, vừa thoải mái trong tâm lý, tránh việc ‘chôm chỉa’ nhạc, mà video làm ra cũng không bị khó dễ.

Chúc các bạn thực hiện thành công!Hỗ trợ: Iphone 3, Iphone 3s, iphone 4, Iphone 4s, Iphone 5, Iphone 5s, Iphone 6, Iphone 6s, Ipad 2, Ipad3, Ipad4, Ipad mini, Ipad 5, Ipad 6
Chủ đề cùng chuyên mục:
Chủ đề ngẫu nhiên:
Đang Online: 2
Mới Tìm Kiếm:
lắp sim iphone 4, giai duoi hinh bat chu pro level 24 phan 1, tai quét mã vạch, ứng dụng best camara, ban phim dep ios7, giai duoi hinh bay chu, ungdungiphone org, cách chuyển tiếp tin nhắn bên fb, giải mã đuổi hình bắt chữ, tai ung dung zingmp3
Liên Kết: Game hay android | Store Ios