Tải ứng dụng hay cho Iphone –  UngDungIphone.Org
Ung dung hay cho Iphone Zalo Cho Iphone
Phần Mềm Nhắn Tin Miễn Phí kiểu mới cho điện thoại Iphone...
Tải Xuống
Tìm Kiếm Nội Dung:

Apple lại tiếp tục gây bất ngờ với các tín đồ khi cho ra đời chiếc iPhone 5s chạm khắc hình tổng thống Nga – ông Vladimir Putin và điện Kremlin.  Nếu muốn sở hữu mẫu iPhone đặc biệt này, bạn có thể sẽ phải bỏ ra hơn 70 triệu đồng.

apple1
Apple cho ra đời chiếc iPhone 5s chạm khắc tổng thống Nga Vladimir Putin

Tổng thống Nga Vladimir Putin tiếp tục là nguồn cảm hứng với nhiều nhãn hàng cao cấp. Mới đây, nhà chế tác trang sức Perla Penna của Ý đã giới thiệu mẫu iPhone 5s titan chạm khắc hình ảnh của ông Putin và điện Kremlin. Đây là sự tiếp nối phiên bản iPhone Putin bằng vàng giới hạn được tung ra trước đó và bán hết sạch chỉ trong một ngày.

apple2
Mặt sau của chiếc iPhone này có cả bản chạm khắc điện Kremlin

Những người ủng hộ Tổng thống Nga hay đơn giản là muốn nổi bật trước đám đông có thể mua sản phẩm này, CAVIAR iPhone 5S Ti Supremo Putin, với số tiền 3.318 USD (“chỉ” hơn 70 triệu đồng). Chỉ có 499 chiếc như thế được sản xuất trên thế giới.

Theo Perla Penna, sở dĩ nhãn hàng lựa chọn titan vì đây là “kim loại tinh khiết nhất và cứng nhất thế giới”, là biểu tượng cho “sức mạnh bất khuất, ý chí không thể lay chuyển và sự kiên định của nhà lãnh đạo Nga”.

apple3
Chiếc iPhine 5s phiên bản titan

So với iPhone Putin vàng, iPhone phiên bản titan có thiết kế phức tạp hơn. Ngoài hình ảnh ông Putin ở mặt sau điện thoại, còn có cả bản chạm khắc điện Kremlin. Nghệ nhân của Perla Penna phải dùng đến kỹ thuật gulloche, chủ yếu sử dụng trong chế tạo đồng hồ, để tạo ra tác phẩm chạm khắc tinh vi.

Trước ông Putin, một số nhân vật khác được Perla Penna ưu ái là Leonardo de Vinci, Mohammed Ali và Steve Jobs.Hỗ trợ: Iphone 3, Iphone 3s, iphone 4, Iphone 4s, Iphone 5, Iphone 5s, Iphone 6, Iphone 6s, Ipad 2, Ipad3, Ipad4, Ipad mini, Ipad 5, Ipad 6
Chủ đề cùng chuyên mục:
Chủ đề ngẫu nhiên:
Đang Online: 2
Mới Tìm Kiếm:
lắp sim iphone 4, giai duoi hinh bat chu pro level 24 phan 1, tai quét mã vạch, ứng dụng best camara, ban phim dep ios7, giai duoi hinh bay chu, ungdungiphone org, cách chuyển tiếp tin nhắn bên fb, giải mã đuổi hình bắt chữ, tai ung dung zingmp3
Liên Kết: Game hay android | Store Ios