Tải ứng dụng hay cho Iphone –  UngDungIphone.Org
Ung dung hay cho Iphone Zalo Cho Iphone
Phần Mềm Nhắn Tin Miễn Phí kiểu mới cho điện thoại Iphone...
Tải Xuống
Tìm Kiếm Nội Dung:
4 điều thú vị ẩn chứa sau phím Home của iPhone

4 điều thú vị ẩn chứa sau phím Home của iPhone

Đăng ngày: 09.01.2014
Xem: 1.756 lần

Như các bạn đã biết ấn phím Home của iPhone là để trở lại màn hình chủ, thoát khỏi ứng dụng, trò chơi. Với nhiều người như thế là đủ nhưng bạn có biết đằng sau nó còn ẩn chứa nhiều bí mật không. Hãy cùng khám phá xem nó là gì nhé
phim home iphone

Khi bạn ấn vào phím Home 2 lần, bạn sẽ thấy thanh đa tác vụ của iPhone xuất hiện ở phía dưới cùng màn hình. Di chuyển thanh này sang trái để xem các ứng dụng vừa tắt, ấn và giữ vào các ứng dụng để thoát hoàn toàn. Di chuyển qua phải để truy cập các danh sách nhanh như nhạc, xoay ngang màn hình…. Song điều gì xảy ra khi bạn nhấn vào phím Home 3 lần?

Hãy thử xem nhé. Nhưng trước tiên, hãy vào Settings > General > Accessibility, sau đó cuộn xuống phía dưới cho đến nhãn “Triple-click Home”. Thông thường, nhãn này hay bị mặc định “Off”. Giờ hãy phiêu lưu một tí, nhấn sang “On” đi, để kích hoạt các tính năng mới khi bạn bấm 3 lần vào phím Home.

Bạn sẽ thấy hiện lên 4 hoạt động mà iPhone có thể thực hiện khi bạn bấm 3 lần vào phím Home.

Chúng bao gồm:

Phim home iphone 1

Bật VoiceOver: Chọn chức năng này, iPhone sẽ chuyển qua chế độ đọc to các trang web, email và nhãn điều hướng trên màn hình cảm ứng của nó. Chức năng này sẽ rất tốt với những người dùng iPhone mắt kém.

Bật White on Black: Ở chế độ này, iPhone sẽ chuyển màu trên màn hình, kết quả là màn hình iPhone của bạn có thể hiện chữ màu trắng trên nền đen trong email, tin nhắn và các trang web. Tuy nhiên, nó không dừng lại ở đó, bạn có thể tải về một màn hình chủ trắng-đen rất cá tính, thời trang. Chức năng này có vẻ thú vị với những người dùng tinh nghịch, trẻ trung.

Bật Zoom: Bạn phải căng mắt ra mới đọc được những con chữ bé xíu trên màn hình iPhone. Hãy bật chức năng Zoom để phóng to màn hình. Và bạn chỉ việc vỗ vào màn hình bằng 3 ngón tay, màn hình sẽ tự phóng to.

Bật AssistiveTouch: Kích hoạt chế độ này cho phép bạn “kéo” hoặc “lướt” màn hình, thậm chí “lắc” điện thoại. Nhưng thực ra, bạn không hề phải kéo, lướt, lắc gì cả. Đây là một tính năng cần thiết cho những ai không quen dùng đầy đủ các ngón tay hay có khuyết tật ở ngón tay.Hỗ trợ: Iphone 3, Iphone 3s, iphone 4, Iphone 4s, Iphone 5, Iphone 5s, Iphone 6, Iphone 6s, Ipad 2, Ipad3, Ipad4, Ipad mini, Ipad 5, Ipad 6
Chủ đề cùng chuyên mục:
Chủ đề ngẫu nhiên:
Đang Online: 3
Mới Tìm Kiếm:
cach thao sim iphone 6, giải bắt chữ pro lv 364, giải đuổi hình bắt chữ pro, tai google ve dien thoai, lời giải đuổi hình bắt chữ-Bắt chữ hại não, giải duoi hinh bat chu iphon, đáp án đuổi hình bắt chữ, mua bắt chữ pro lv179, chụp ảnh giải toán, facebook lite ios
Liên Kết: Game hay android | Store Ios